ส่งรถบิ๊กไบค์ไปต่างจังหวัด! เหตุผล ควรจ้าง katransport บริการขนส่งรถบิ๊กไบค์ ส่งด่วน ปลอดภัย ราคาคุยง่าย

ส่งรถบิ๊กไบค์ไปต่างจังหวัด! ส่งด่วน ปลอดภัย ราคาคุยง่าย

1. ส่งรถบิ๊กไบค์กับ katransport ดียังไง

ราคาถูกเมื่อเทียบกับค่าน้ำมัน ถ้าคุณต้องทำการส่งรถบิ๊กไบค์ของคุณเองไปต่างจังหวัดด้วยกำลังของคุณเอง คุณจะต้องเสียค่าน้ำมันในระดับที่สูงพอสมควร ซึ่งราคาค่าส่งอยู่ที่ประมาณ 1,500 ถึง 2,500 บาท และยังมีราคาเหมาในกรณีของบุคคลที่ต้องการให้ย้ายของอื่นๆ ไปพร้อมกับรถบิ๊กไบค์ เช่น บางคนที่ต้องการย้ายบ้าน ก็สามารถให้ katransport บริการขนส่งสิ่งของบางรายการไปพร้อมกับบิ๊กไบค์ของคุณได้เลย ทำให้การส่งรถบิ๊กไบค์ของคุณสะดวกขึ้นเป็นอย่างมาก เพราะเหมือนเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว


ส่งรถบิ๊กไบค์ ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด ส่งมอเตอร์ไซค์

ปลอดภัยกว่าขับไปเองมาก เพราะถ้าคุณต้องขี่บิ๊กไบค์ไปต่างจังหวัดด้วยตัวคุณเอง เช่น ขับจากกรุงเทพไปถึงเชียงใหม่ ด้วยการขี่บิ๊กไบค์ คุณอาจจะเอาชีวิตไปทิ้งเปล่าๆ แต่ถ้าคุณใช้บริการขนส่ง จะทำให้คุณมีความสะดวกปลอดภัย เพราะเขาจะดำเนินการส่งให้คุณเสมือนกับการส่งบิ๊กไบค์ ทางไปรษณีย์ก็ว่าได้ รวมถึงมีระบบรักษาความปลอดภัยให้กับรถบิ๊กไบค์ของคุณด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ทำให้คุณไม่ต้องลำบากหาซื้ออุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเองในกรณีที่ขนบิ๊กไบค์ขึ้นรถกระบะไปส่งเอง

มีบริการส่งด่วนที่สามารถส่งรถบิ๊กไบค์ของคุณให้ถึงที่หมายภายใน 1 วัน กรณีที่ระยะทางไม่เกิน 500 กิโลเมตร เพราะหากเกินจากนี้อาจต้องมีการพักค้างคืน หรือให้คนขับได้พักบ้าง เพื่อความปลอดภัยของการขนส่ง หากให้คนขับ ขับแบบไม่มีพักเลย อาจจะก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่หากอยู่ในระยะ 500 กิโลเมตร ส่งวันนี้ตอนเช้า อาจจะถึงวันนี้ตอนเย็น หรือถ้าส่งตอนเที่ยงอาจจะถึงตอนค่ำได้ เพราะอยู่ในระยะที่สามารถขับไปถึงได้ภายใน 1 วัน ซึ่งส่งแบบวันเดียวถึงค่าส่งรถบิ๊กไบค์ ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท


ส่งรถบิ๊กไบค์ ผลงานขนส่งรถมอเตอร์ไซค์ ส่งรถบิ๊กไบค์ ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ

มีความเชี่ยวชาญด้านการส่งรถบิ๊กไบค์ บริษัทขนส่งย่อมมีความเชี่ยวชาญในการขนส่งมากกว่าเราขับไปส่งเองแน่นอนอยู่แล้ว เพราะเขาทำอาชีพนี้มานาน ยิ่งกับบริษัท katransport  ยิ่งมีความชำนาญเป็นอย่างมาก เพราะมีผลงานมากมายที่สามารถดูได้บนเว็บไซต์ เพราะบริษัทให้บริการหลายด้าน ทั้งในด้านของรถบิ๊กไบค์ ด้านของสิ่งของต่างๆ ที่ขนส่งอยู่ก่อนแล้ว รวมถึงให้บริการขนส่งรถยนต์อีกด้วย  และบริษัทมีอุปกรณ์ครบครันในการขนส่ง ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้เลยในการขนส่งรถสุดรักของคุณไปต่างจังหวัด

มีพื้นที่ให้บริการหลายจังหวัดและมีแทบทุกภาค รวมถึงแทบทุกจังหวัดในภาคต่างๆ อีกด้วย ทำให้คุณสามารถวางใจได้ไม่ว่าจะทำการส่งรถบิ๊กไบค์ไปที่จังหวัดใด ก็สามารถมาใช้บริการ katransport ในการขนส่งได้ เช่น สามารถส่งของไปเชียงใหม่ได้ในกรณีภาคเหนือ และภาคใต้เช่น ปัตตานี นราธิวาส ก็สามารถจัดส่งได้ ภาคอีสานสามารถจัดส่งได้ทั้ง 20 จังหวัด ไม่ว่าจะบึงกาฬ หนองคายก็สามารถจัดส่งได้ เท่ากับว่าสามารถจัดส่งได้แทบทั้งประเทศ เพราะภาคกลางก็คือจัดส่งได้ทุกจังหวัด


ส่งบิ๊กไบค์ ทางไปรษณีย์ ราคาเท่าไร?

สามารถส่งอื่นๆ ไปกับบิ๊กไบค์ได้ด้วยถือเป็นสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าคำว่าการส่งบิ๊กไบค์ ทางไปรษณีย์ เพราะนี้เสมือนการจ้างเหมารถเพื่อนำสิ่งของ รวมถึงรถของคุณไปด้วย เพื่อความประหยัดเหมือนเป็นการยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว เพราะถ้าคุณแค่ต้องการย้ายหอพัก คุณก็อาจจะจ้างแค่เจ้านี้เจ้าเดียว ขนได้ทั้งบิ๊กไบค์ ขนได้ทั้งสิ่งของต่างๆ ที่อยู่ในหอพักของคุณ ทำให้คุณไม่ต้องลำบากจ้างสองบริษัทให้สิ้นเปลือง

มีรับประกันความเสียหายระหว่างขนย้ายถือเป็นข้อดีอย่างมากในการส่งรถบิ๊กไบค์โดยการจ้างบริษัทขนส่ง เพราะเขามีบริการรับประกันความเสียหายในขณะขนย้ายรถด้วย ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกรณีเกิดความเสียหายระหว่างขนส่ง ขนาดส่งในระยะทางเกิน 500 กิโลเมตร บริษัทยังมีมาตรการให้คนขับได้พักระหว่างทาง เพื่อความปลอดภัยในการขนส่งเลย ทำให้คุณสามารถอุ่นใจได้พอสมควร ในเรื่องของความปลอดภัย หากขนส่งกับบริษัทขนส่งรถ

2. ส่งรถบิ๊กไบค์กับ katransport มีอะไรที่เหนือกว่าไปเอง

ส่งรถบิ๊กไบค์กับ katransport มีอะไรที่เหนือกว่าไปเอง

ค่าใช้จ่ายจิปาถะที่คุณไม่ต้องเสีย ถ้าจ้างบริษัทขนส่งจัดการนำรถไปส่งให้ เพราะค่าส่งรถบิ๊กไบค์ ราคาเพียง 1,500 บาท ก็สามารถส่งรถถึงที่หมายได้แล้ว ไม่ต้องกังวลในเรื่องความเสียหาย ไม่ต้องเสียค่ากินของตัวเองเวลาขับไปส่งเอง และยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายจิปาถะอื่นๆ ที่อาจต้องเสียได้ ถ้าคุณต้องขับไปส่งเอง ไม่ว่าจะค่ากิน ค่าแวะเที่ยว ค่าน้ำมันที่อาจจะเกิดขึ้นกรณีแวะไปสถานที่ต่างๆ ที่เป็นทางผ่าน เป็นต้น

ประหยัดเวลาเป็นอะไรที่แน่นอนถ้าคุณจ้างบริษัทขนส่งรถบิ๊กไบค์ เพราะถ้าคุณต้องขับรถไปเองถึงจังหวัดไกลๆ เช่น ปัตตานี เชียงใหม่ หนองคาย คุณคงต้องใช้เวลาอย่างน้อยสุด 1 วันกรณีขับตลอดแบบไม่แวะพัก แต่โดยปกติน่าจะต้องใช้เวลาประมาณสองวันเพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง คุณอาจจะต้องเสียเวลาเป็นวัน สองวันในการขนส่งเอง ดังนั้นการจ้างบริษัทจะทำให้คุณประหยัดเวลาได้

3. สรุปการส่งรถบิ๊กไบค์

มีประโยชน์มากมาย มีราคาถูกกว่าขับไปส่งเอง ประหยัดเวลา แถมมีประกันความเสียหายจากการขนส่งอีกด้วย และยังสามารถขนส่งของอื่นๆ ไปด้วยได้ และมีบริการส่งด่วนอีกด้วย ซึ่งหากใครมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการส่งรถบิ๊กไบค์ สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ ทางเรายินดีให้คำตอบและให้คำแนะนำ แก้ไขปัญหา เพื่อให้ท่านได้ขนส่งที่ดีที่สุดในการส่งรถสุดรักนั้นเอง


บทความแนะนำ

รู้หรือไม่ การส่งตู้เย็นไปต่างจังหวัดด้วยวิธีไหน ? ช่วยป้องกันความเสียหายได้ พร้อมวิธีเคลื่อนย้ายตู้เย็น แบบง่าย ๆ บทความนี้มีคำตอบ