บริการขนของ

K.A. Transport ให้บริการ ขนส่งมอเตอร์ไซค์ ขนของย้ายบ้าน ขนย้ายสำนักงาน ย้ายหอ และบริการขนส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด ด้วยรถกระบะ 4 ล้อ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ และรถเฮี๊ยบ

เรา คือ ผู้ให้บริการด้านการขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ด้วยพนักงานที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญด้านการขนส่งสินค้าโดยเฉพาะ รับขนย้ายตามความต้องการของลูกค้า รับจ้างขนย้ายของ ย้ายบ้าน ย้ายออฟฟิศ สำนักงาน ฯลฯ เป้าหมายสูงสุดของเราคือ การให้บริการที่ดีที่สุดในทุกๆ ขั้นตอนของการขนส่ง

เพื่อจะให้แน่ใจว่า “สินค้าของท่านจะถูกส่งไปถึงมือผู้รับ” ส่งถึงจุดหมายหลายทางได้อย่างรวดเร็วที่สุด โดยจะไม่มีขั้นตอนไหนที่จะทำให้สินค้าล่าช้า เพื่อเป็นการประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย เรามีรูปแบบการขนส่งที่สามารถปรับใช้ได้อย่างหลากหลาย บริการขนส่งสินค้ารวดเร็ว ขนส่งสิ่งของ ในกรุงเทพฯ และระหว่างจังหวัดกรุงเทพฯ หรือเขตปริมณฑล เพื่อไปยังต่างจังหวัดทั้ง 77 จังหวัด บริการทุกวันไม่มีวันหยุด ในราคาไม่แพง ด้วยทีมงานมืออาชีพ ให้บริการตลอด 24 ชม.

01

บริการส่งรถมอเตอร์ไซค์

บริการขนส่งรถบิ๊กไบค์ ส่งมอเตอร์ไซค์ ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Yamaha Fino ฮาร์เลย์ Ducati หรือ BMW ออกทริบบิ๊กไบค์ ไปต่างจังหวัด หรือสถานที่ไกลๆ เรามีบริการขน Big-bike ไปยังจังหวัดต่างๆ ส่งด่วน ส่งไว รับส่งถึงหน้าบ้าน รับประกันความเสียหายระหว่างขนย้าย ส่งไว 100% ส่งด่วนภายใน 24 ชั่วโมง หรือ 48 ชั่วโมง ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลเราไปทุกที่ ขนส่งโดยทีมงานคุณภาพ ปลอดภัย เชื่อถือได้ บริการอย่างมืออาชีพ มีพนักงานขับรถที่อัธยาศัยดีเป็นมิตรต่อลูกค้า ไร้รอยขูดขีด ดูแลดี ราคาถูก ราคาคุยง่าย บริการเต็ม100 บริการถูกใจ บริการทั่วประเทศ

บริการส่งรถมอเตอร์ไซค์ มี 3 แบบ

ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบธรรมดา

ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบธรรมดา นั้นจะช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก ระยะเวลาการส่งตั้งแต่ รับรถ-ส่งรถ ถึงปลายทาง จะใช้เวลาขนส่งภายใน 2-3วัน สะดวก สะบาย ประหยัดเงินในกระเป๋าได้เยอะ ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา เพราะเราบริการ รับถึงถึงที่ ส่งถึงที่ เก็บเงินเมื่อรถถึงปลายทาง

อัตราค่าส่งเริ่มต้น 1,500 บาท

ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบด่วน

ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบด่วน เน้น ส่งเร็ว ส่งด่วน ส่งถึงปลายทางภายใน 24ชั่วโมง แต่ระยะทางต้องไม่เกิน 500กิโลเมตรนะครับ ถ้าระยะทางตั้งแต่ 500กิโลเมตรขึ้นไปใช้เวลาขนส่ง 36ชั่วโมงนะครับ อีกนิดนึงนะครับ คำว่า รับถึงบ้าน ส่งถึงบ้าน ส่งวันเดียวถึง หลายคนคิดว่า ส่งวันเดียวถึง นั้นคือ ต้องส่งถึงภายในวันส่ง อันนี้ไม่ใช่นะครับ บางคน ส่งรถมอเตอร์ไซค์กลับบ้านต่างจังหวัด ระยะทางไกลๆ คนขับของเราก็ต้องมีพักบ้างนะครับ ดังนั้นถ้าระยะทางมากกว่า 500กิโลเมตรเราส่ง 1-2วันถึงนะครับ

อัตราค่าส่งเริ่มต้น 2500 บาท

ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบเหมาคัน

ส่งรถมอเตอร์ไซค์แบบเหมาคัน เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการ ขนส่งมอเตอร์ไซค์ กลับบ้านต่างจังหวัด พร้อมสิ่งของอื่นๆ หลายคนสงสัยว่าทำไมไม่จ้าง รถรับจ้างขนย้ายบ้าน ไปเลยราคาก็เท่าๆกัน คำตอบคือ รถรับจ้างขนย้าย บางคันไม่มีอุปกรณ์เอา รถมอเตอร์ไซค์ ขึ้นถ้าเป็น รถมอเตอร์ไซค์ เล็กๆทั่วไปก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าเป็น มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ งานเข้าเลยนะครับขอบอกว่าหนักมาก เสี่ยงมากที่รถจะเกิดความเสียหาย ได้รู้เหตุผลแบบนี้แล้ว ย้ายบ้านไปต่างจังหวัดพร้อมขนมอเตอร์ไซค์ เราช่วยคุณได้ครับ ราคาไม่แพง เป็นกันเองครับ

อัตราค่าส่งติดต่อสอบถามคับ เพราะบางพื้นที่และระยะทางค่าบริการไม่เท่ากัน

พื้นที่ให้บริการ รับ-ส่ง รถมอเตอร์ไซค์ ไปต่างจังหวัด

ภาคเหนือ มี 9 จังหวัด

1.จังหวัดเชียงราย  2.จังหวัดเชียงใหม่  3.จังหวัดน่าน  4.จังหวัดพะเยา  5.จังหวัดแพร่  6.จังหวัดแม่ฮ่องสอน  7.จังหวัดลำปาง  8.จังหวัดลำพูน  9.จังหวัดอุตรดิตถ์

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (ภาคอีสาน) มี 20 จังหวัด

1.จังหวัดกาฬสินธุ์  2.จังหวัดขอนแก่น  3.จังหวัดชัยภูมิ  4.จังหวัดนครพนม  5.จังหวัดนครราชสีมา  6.จังหวัดบึงกาฬ  7.จังหวัดบุรีรัมย์  8.จังหวัดมหาสารคาม  9.จังหวัดมุกดาหาร  10.จังหวัดยโสธร  11.จังหวัดร้อยเอ็ด  12.จังหวัดเลย  13.จังหวัดสกลนคร  14.จังหวัดสุรินทร์  15.จังหวัดศรีสะเกษ  16.จังหวัดหนองคาย  17.จังหวัดหนองบัวลำภู  18.จังหวัดอุดรธานี  19.จังหวัดอุบลราชธานี  20.จังหวัดอำนาจเจริญ

ภาคกลาง มี 21 จังหวัด (กรุงเทพมหานครไม่ถือเป็นจังหวัด)

1.จังหวัดกำแพงเพชร  2.จังหวัดชัยนาท  3.จังหวัดนครนายก  4.จังหวัดนครปฐม  5.จังหวัดนครสวรรค์  6.จังหวัดนนทบุรี  7.จังหวัดปทุมธานี  8.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  9.จังหวัดพิจิตร  10.จังหวัดพิษณุโลก  11.จังหวัดเพชรบูรณ์  12.จังหวัดลพบุรี  13.จังหวัดสมุทรปราการ  14.จังหวัดสมุทรสงคราม  15.จังหวัดสมุทรสาคร  16.จังหวัดสิงห์บุรี  17.จังหวัดสุโขทัย 18.จังหวัดสุพรรณบุรี 19.จังหวัดสระบุรี 20.จังหวัดอ่างทอง 21.จังหวัดอุทัยธานี

ภาคตะวันออก มี 7 จังหวัด

1.จังหวัดจันทบุรี  2.จังหวัดฉะเชิงเทรา 3.จังหวัดชลบุรี 4.จังหวัดตราด 5.จังหวัดปราจีนบุรี 6.จังหวัดระยอง 7.จังหวัดสระแก้ว

ภาคตะวันตก มี 5 จังหวัด

1.จังหวัดกาญจนบุรี 2.จังหวัดตาก 3.จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 4.จังหวัดเพชรบุรี 5.จังหวัดราชบุรี

ภาคใต้ มี 14 จังหวัด

1.จังหวัดกระบี่ 2.จังหวัดชุมพร 3.จังหวัดตรัง 4.จังหวัดนครศรีธรรมราช 5.จังหวัดนราธิวาส 6.จังหวัดปัตตานี 7.จังหวัดพังงา 8.จังหวัดพัทลุง 9.จังหวัดภูเก็ต 10.จังหวัดระนอง 11.จังหวัดสตูล 12.จังหวัดสงขลา 13.จังหวัดสุราษฎร์ธานี 14.จังหวัดยะลา

02

บริการ 4 ล้อ และ 6 ล้อรับจ้าง

บริการรับจ้างขนของ รถกระบะ 4 ล้อ,ทำไมต้องเลือกใช้บริการ K.A. Transport

บริการขนของด้วยรถ 4 ล้อ

บริการรับขนของด้วยรถยนต์ 4 ล้อ ทั่วประเทศไทย เหมาะสำหรับการขนย้ายสิ่งของหอพัก ย้ายบูธ ด้วยราคาที่เป็นกันเอง พร้อมบริการคนยกของ

บริการรับจ้างขนของ รถ 6 ล้อ,ทำไมต้องเลือกใช้บริการ K.A. Transport

บริการขนของด้วยรถ 6 ล้อ

บริการรับขนของด้วยรถ 6 ล้อ ทั่วประเทศไทย เหมาะสำหรับการขนย้ายหอพัก เสร็จภายใน 1 รอบ ย้ายบ้าน ด้วยราคาที่เป็นกันเอง พร้อมบริการคนยกของ

บริการรับจ้างขนของ รถ 10 ล้อ ทำไมต้องเลือกใช้บริการ K.A. Transport

บริการขนของด้วยรถ 10 ล้อ

บริการรับขนของด้วยรถ 10 ล้อ ทั่วประเทศไทยเหมาะสำหรับการขนย้ายบ้าน ออฟฟิศ สิ่งของขนาดใหญ่ บรรจุของได้เป็นจำนวนมาก ด้วยราคาที่เป็นกันเอง พร้อมบริการคนยกของ

บริการรับจ้างขนของ รถเฮี๊ยบ,ทำไมต้องเลือกใช้บริการ K.A. Transport

บริการขนของ ด้วยรถเฮี๊ยบ

บริการรับขนของด้วยรถเฮี๊ยบ รับขนย้ายอุปกรณ์ก่อสร้าง แคมป์ก่อสร้าง ขนรถยนต์ ตู้คอนเทนเนอร์ สิ่งของที่มีน้ำหนักจำนวนมาก ด้วยราคาที่เป็นกันเอง

03

บริการขนส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด

บริการขนของ ย้ายบ้าน ห้องเช่า ออฟฟิศ สำนักงาน ย้ายบูธ แคมป์ก่อสร้าง และขนส่งอื่นๆ มีให้บริการทั้ง รถ 4 ล้อ รถ 6 ล้อ รถ 10 ล้อ รถเฮี๊ยบ พร้อมคนยกของ ในราคาเป็นกันเอง ให้บริการขนส่งในทุกจังหวัด และมีเครือข่ายขนส่งทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย พร้อมมีคนยกของให้ลูกค้า ที่สนใจใช้บริการ

พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

บริการรถ 4 ล้อ รถ 6 ล้อ 10 ล้อ พร้อมพนักงานยกของ

บริการถอด-ประกอบตู้ และเฟอร์นิเจอร์

บริการรับสินค้า-ขนส่งสินค้าทุกประเภท

บริการย้ายสำนักงาน ย้ายบ้านที่อยู่อาศัย

บริการย้ายอุปกรณ์ออกบูธออกงานแสดงสินค้า

บริการขนย้ายอุปกรณ์สำหรับทำการเกษตร

บริการขนส่งสัตว์เลี้ยง

บริการขนย้ายมอเตอร์ไซต์ ทุกประเภท

บริการรับประกันสินค้าระหว่างเดินทาง

ขั้นตอนการรับบริการ

ลูกค้าแจ้งรายละเอียดต้นทางปลายทางที่ชัดเจน

ตกลงราคาและคุยเงื่อนไขการให้บริการ

ลูกค้าแจ้งวันเวลาที่สะดวกให้เข้าไปรับสินค้าและส่งสินค้า

ลูกค้า มัดจำค่าขนส่งเพื่อเป็นการคอนเฟิร์มรถ

รถเข้าไปรับสินค้าถึงหน้าบ้าน จะมีการถ่ายรูปสินค้าและลูกค้าเพื่อเป็นการยืนยันสินค้า

ครบตามจำนวน

ส่งสินค้าถึงหน้าบ้านลูกค้าตรวจสอบสินค้าและชำระส่วนต่าง

เราจะส่งข้อมูลรถ+คนขับให้ลูกค้าทุกครั้งเพื่อยืนยันตัวตนเพื่อให้ลูกค้าตรวจสอบได้ง่ายและมีความเชื่อใจมากขึ้น

***รับเฉพาะสิ่งของที่ถูกกฎหมายเท่านั้น***

พื้นที่ให้บริการ

เรามีรถสำหรับขนส่งสินค้ามากมาย เช่น รถกระบะ 4 ล้อ ตู้ทึบและแบบคอก รถ 6 ล้อ คอกสูง และตู้ทึบ รถบรรทุก 10 ล้อตู้ทึบ