ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด ส่งอะไรได้บ้าง?

สำหรับใครที่กำลังมองหา บริการขนส่งของชิ้นใหญ่ ไปต่างจังหวัด แต่กำลังประสบปัญหาว่า ไม่รู้จะใช้บริการจากขนส่งเจ้าไหนดี และ การบริการจะเป็นอย่างไร จะดูแลสิ่งของที่ขนส่งดีหรือไม่ และจะมีอัตราค่าบริการแพงรึเปล่า วันนี้เรามีบริการขนส่งสิ่งของชิ้นใหญ่มานำเสนอ ซึ่งแน่นอนว่าสะดวก สิ่งของปลอดภัย คิดค่าส่งเหมาะสม พนักงานบริการดี และรับขนส่งสิ่งของทั่วประเทศ ใกล้หรือไกลแค่ไหนก็หายห่วง

ทำไมต้องใช้ บริการขนส่งของชิ้นใหญ่

ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด บริการดี ปลอดภัย 100%

เนื่องจากสิ่งของชิ้นใหญ่ส่วนมากแล้วบริการขนส่งพัสดุทั่วไปมักจะไม่รองรับ เนื่องจากสิ่งของนั้น ๆ มีขนาดและน้ำหนักมากเกินไป จนเกินที่รถขนส่งพัสดุของบริษัทจะรับไหว แต่การจะจ้างบริษัทรับย้ายบ้าน ก็อาจจะมีราคาสูงเกินไปสำหรับสิ่งของชิ้นเดียว จึงได้เกิดบริการขนส่งสิ่งของชิ้นใหญ่ โดย katransport ที่รับขนสิ่งของที่มีขนาดหรือน้ำหนักมากเป็นพิเศษเป็นหลัก เช่น มอเตอร์ไซค์ เครื่องยนต์ ตู้เย็น หรือเครื่องออกกำลังกาย

มี บริการขนส่งของชิ้นใหญ่ อะไรบ้าง

Katransport มีบริการขนส่งสิ่งของชิ้นใหญ่ทุกชนิด เพียงแต่เรารับขนส่งสิ่งของที่มีขนาดหรือน้ำหนักใหญ่เป็นพิเศษ และสิ่งของที่มีความละเอียดอ่อนในการขนย้าย และต่อไปนี้คือตัวอย่างสิ่งของที่เรารับขนส่ง

ส่งมอเตอร์ไซค์

ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด ส่งมอเตอร์ไซค์

สำหรับของชิ้นใหญ่ที่จะต้องติดอันดับความต้องการในการขนส่งอย่างแน่นอน นั่นก็คือ มอเตอร์ไซค์ แม้รถมอเตอร์ไซค์จะสามารถขับเคลื่อนได้เองเหมือนรถที่มีมอเตอร์ทั่วไป แต่การจะขับเองเพื่อเป็นการขนส่งข้ามจังหวัดนั้นเป็นอุปสรรคต่อผู้ขับขี่อยู่มาก ดังนั้นหลาย ๆ คนจึงเลือกใช้บริการข่นส่งเสียมากกว่า ที่สำคัญบริการของ katransport ยังรับของถึงที่ คุณไม่ต้องขนมาเองให้เสียแรง และหากยังคงกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย มีรายละเอียดค่าบริการดังนี้

  • แบบธรรมดาระยะ เวลาขนส่ง 2-3 วัน ราคาขนส่งเริ่มต้นที่ 1,500 บาท 
  • แบบด่วน ระยะเวลาขนส่ง 24 ชั่วโมง ราคาขนส่งเริ่มต้นที่ 2,500 บาท
  • แบบเหมาคัน(เหมาะสำหรับขนมอเตอร์ไซค์รวมกับสิ่งของอื่น ๆ  ระยะเวลาขนส่ง 24 ชั่วโมง ราคาขนส่งติดต่อที่ https://katransport.net/contact-us/

นอกจากนี้บริการขนส่งมอเตอร์ไซค์ ยังมีการประกันรถมอเตอร์ไซค์ให้คุณด้วย จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายใด ๆ ที่ทาง katransport จะไม่รับผิดชอบ ประกันของเราครอบคลุมทั้งประกันริ้วรอยขีดข่วน ประกันความเสียหาย และประกันรถหาย

ส่งตู้เย็น

ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด ขนย้ายตู้เย็นยังไงไม่เสียหาย

การขนส่งตู้เย็นเป็นเรื่องที่ต้องใช้ความละเอียดอ่อนในการขนย้าย เนื่องจากตู้เย็นต้องยกให้ถูกต้องเพื่อไม่ทำให้น้ำยาคอมเพรสเซอร์ไหลออกมา ส่งผลให้ระบบภายในเกิดความเสียหาย จึงต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการขนส่งโดยเฉพาะ บริการขนส่งของชิ้นใหญ่ katransport จึงมีการฝึกอบรมพนักงานเพื่อให้ขนย้ายให้ถูกต้องตามมาตรฐานอย่างเคร่งครัด คุณจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่า สิ่งของที่ขนส่งจะยังปลอดภัยแน่นอน 100%

ส่งเครื่องซักผ้า

ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด เครื่องซักผ้า

อย่างที่ทราบกันดีว่าเครื่องซักผ้านั้นมีมอเตอร์ที่ซับซ้อน katransport จึงใส่ใจที่จะขนส่งอย่างระมัดระวังอยู่เสมอ มั่นใจได้ว่าเครื่องซักผ้าจะปลอดภัย ไม่ได้รับการกระทบกระเทือนแม้แต่น้อยอย่างแน่นอน สนใจดูรีวิวตัวอย่างการขนส่งได้ที่ https://katransport.net/our-works-2/

ส่งเครื่องยนต์

ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด บริการส่งเครื่องยนต์ทุกชนิด

อีกหนึ่งสิ่งของที่มีความซับซ้อนในการขนย้ายสูง นั่นก็คือเครื่องยนต์ เพราะเครื่องยนต์บางประเภทนั้นไม่สามารถกระทบกระแทกได้เลย จึงต้องอาศัยความระมัดระวังเป็นอย่างมาก โดยรถขนย้ายที่ katransport ใช้นั้นมีขนาดใหญ่เพียงพอต่อการ บริการขนส่งของชิ้นใหญ่ เป็นอีกเครื่องรับประกันความมั่นใจว่า เครื่องยนต์ที่ขนส่งจะอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด เหมือนก่อนขนย้ายอย่างแน่นอน

ส่งเครื่องออกกำลังกาย

ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด บริการขนส่งเครื่องออกกำลังกาย ขนาดใหญ่

การขนส่งเครื่องออกกำลังกายเป็นเรื่องลำบากมาก ทั้งการยก การเคลื่อนย้าย หรือการประกอบติดตั้ง ดังนั้นการเลือกผู้เชี่ยวชาญด้านการขนย้ายโดยเฉพาะ อาจคุ้มค่ากว่าการขนย้ายเอง และยังเป็นการลดความเสียหายจากการกระแทก ในกรณีที่ย้ายด้วยตัวเองแล้วมีอุปกรณ์ขนย้ายไม่เหมาะสม

ส่งของชิ้นใหญ่อื่น ๆ

หากคุณมอง บริการขนส่งของชิ้นใหญ่ ประเภทอื่น ๆ สามารถติดต่อสอบถามราคาค่าขนส่ง และระยะเวลาในการขนส่งได้ โดยเราจะมีพนักงานตอบคำถามตลอดเวลา มั่นใจได้เลยว่าทุกการขนส่งของคุณ เราจะดูแลอย่างใกล้ชิด จนกว่าสิ่งของจะถึงปลายทาง


ส่งของชิ้นใหญ่ไปต่างจังหวัด บริการดี ปลอดภัย 100%

ช่องทางสำหรับการติดต่อ


หากคุณกำลังมองหา บริการขนส่งของชิ้นใหญ่ เลือก katransport ให้ดูแลคุณ สะดวก ปลอดภัย มั่นใจได้ในบริการ ราคาย่อมเยา ขนส่งทั่วประเทศไทย และหากคุณต้องการส่งด่วน เราสามารถส่งด่วนได้ภายใน 24 ชั่วโมง สิ่งของชิ้นใหญ่ขนาดไหนเราก็มีบริการรองรับเช่นกัน และไม่ต้องกลัวว่าสิ่งของจะได้รับความเสียหาย เพราะเรามีประกันสิ่งของให้บริการ รับผิดชอบทุกขั้นตอน ด้วยทีมงานมืออาชีพ


บทความแนะนำ

สำหรับคนที่ไม่รู้ว่า เวลาต้องส่งของไปต่างจังหวัดต้องทำอย่างไร เพื่อเป็นประโยชน์ให้ผู้ใช้บริการมากที่สุด ในบทความต่อไปนี้ มีคำตอบให้ครับ